สิทธิ์ผู้ใช้งานและการสลับสิทธิ์ต่อเดือน
จำนวนผู้ใช้ที่รองรับในแต่ละแพ็กเกจและวิธีเปลี่ยนผู้ใช้ที่ออกไป
อัปเดตเมื่อ 16 กันยายน 2569
- Pro และ Max: 1 คน
- Equipe: สูงสุด 5 คน
- Enterprise: ตามสัญญา
คำเชิญที่ยังไม่ได้รับการตอบรับจะถือว่าใช้สิทธิ์ผู้ใช้งานแล้ว หากต้องการคืนสิทธิ์ ให้ยกเลิกคำเชิญหรือปิดใช้งานผู้ใช้ดังกล่าว
การสลับสิทธิ์
การปิดใช้งานผู้ใช้จะนับเป็นการสลับสิทธิ์ 1 ครั้ง แต่ละบัญชีสามารถสลับสิทธิ์ได้ 2 ครั้งต่อเดือน ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ใหม่ในวันที่ 1

